Giới thiệu dịch vụ Truyền hình Viettel

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Tags: ,

3 nhận xét:

  1. Truyền hình cáp analog viettel còn quá nghèo nàn số kênh đối với dịch vụ trả tiền...nếu không có các kênh phụ đề thì hầu như tương đương hoặc kém kênh hơn cả truyền hình số mặt đất...hãy xem xét điều đó để giữ khách hàng......thân chào

    Trả lờiXóa
  2. em mới lắp đặt gói truyền hình cap của nhà mang. Em thêys trên tờ giấy giới thiệu gói có kênh có kênh k+ và trong danh sách kênh của truueenf hình vẫn có.nhueng tại sao em chuyển kênh lại không thể xem được.dây là do tivi em không hổ trợ tính năng hay là sao ạ.

    Trả lờiXóa
  3. Kg biết diễn tả bằng từ ngữ gì nhưng quá bức xúc,dịch vụ tự gửi tin nhắn và tự báo đk thành công trong đt trong khi khách hàng kg hề yêu cầu. Sd 0d trong 30 ngày,hết 30 ngày tự động gia hạn thật quá đáng,như vậy đối với những khách hàng kg để ý kg biết về dịch vụ này họ kg sd thì vẫn phải trả phí dù họ kg hề đk. Báo soạn tn hủy nhưng kg hề cho cú pháp là gì.này là dịch vụ tự cài cho khách khi họ kg có yêu cầu sd luôn hay sao ạ.

    Trả lờiXóa

Giới thiệu

www.ViettelTV.net là kênh thông tin về dịch vụ truyền hình cáp của Viettel do trung tâm kinh doanh dịch vụ truyền hình xuất bản. Mọi thông tin về dịch vụ thuộc quyền sở hữu của ViettelTelecom. Quý khách vui lòng ghi rõ bản quyền khi đăng lại thông tin.Bản Quyền thuộc về www.ViettelTV.net

Liên hệ

Hotline: 09.62.63.8668 Mr Sơn
0986.07.06.87 Mr Giang
Địa chỉ: Số 8 Lô 4E đường Trung Yên 9 - Cầu Giấy - Hà Nội

THÔNG BÁO!Truyền hình cáp Viettel đã chính thức triển khai. Quý khách có nhu cầu đăng ký vui lòng Liên hệ 0962.63.8668 Mr Sơn"(chi tiết)