Danh sách kênh Truyền hình cáp Viettel

Thứ Hai, ngày 17 tháng 6 năm 2013
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. CNN có phát nữa đâu nhỉ??? Đưa vào danh sách kênh làm gì, cho nó nhiều kênh à. Trên NextTV nó sọc màu một đống, chả hiểu Viettel làm gì không bỏ đi thêm vào kênh khác, cứ để đó mỗi lần bật tới kênh đó nhìn thấy sọc màu là thấy ứa rồi. Chán???????????????????????????????????????????????????????????????????

  Trả lờiXóa
 2. Có 5 kênh HD à, chán thế, Sctv tới 15 kênh mà toàn kênh nước ngoài

  Trả lờiXóa
 3. Toàn thấy kênh địa phương! Có ít kênh bóng đá quá, không biết có truyền hình trực tiếp được các giải vô địch quốc gia châu Âu không nữa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này đang thử nghiệm thôi bác, sắp tới sẽ có gần như tất cả các kênh bóng đá nha bác. VD như bongdaTV, K+, VTC3HD, ThethaoTV...

   Xóa
 4. ko có kbs world, star movie, star world, channel v, mtv sao @.@

  Trả lờiXóa
 5. Đã sang tháng 09 rồi mà các bác Viettel nhà ta vẫn chua triển khai gì thêm, chỉ thấy toàn kênh địa phương mà chẳng thấy Bóng đá TV, thể thao TV hay Start Movies, .... rõ chán. Tối thứ 7 xem bóng đá lúc 21g mà toàn hệ thống chỉ xem được trận Arsenal vì các kênh phát trùng nhau. Nếu có thêm Bóng đá & thể thao TV thì đâu có như vậy. Mà bác Viettel nên nghiên cứu bổ sung thêm chú K+ vào nữa, bọn mình sẽ trả thêm phí.

  Trả lờiXóa
 6. Viettel04:18 Ngày 23 tháng 7 năm 2013
  Cái này đang thử nghiệm thôi bác, sắp tới sẽ có gần như tất cả các kênh bóng đá nha bác. VD như bongdaTV, K+, VTC3HD, ThethaoTV...

  chữ "sắp tới" đã qua 2014 rồi mà ko thấy gì mới.

  sctv 25 kênh HD tha hồ. giá SCVT mắc hơn nhưng nội dung chất hơn là đúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Viettel đang nỗ lực thi công cáp để triển khai dịch vụ theo đúng tiến độ cũng như cam với Bộ TT&TT. Về việc nhà cung cấp khác có nhiều kênh HD hơn hay nội dung phong phú hơn... Thì cũng chưa nói trước được điều gì. Vì Viettel chưa công bố chính thức số lượng kênh cũng như nội dung dịch vụ Truyền hình.

   Xóa
 7. ít nhất cũng cần phải có kênh BongdaTV và ThethaoTV thì mới cạnh tranh và thuyết phục khách hàng được, còn mấy kênh K+ nếu các bố ấy cứ thích độc quyền mãi thì với tiềm lực của Viettel hy vọng sẽ có thể đàng hoàng mua bản quyền cạnh trang sòng phẳng với K+

  Trả lờiXóa
 8. Kênh HD ít mà toàn kênh địa phương. Đang xem AVG HBO, StarMovies, StarWorld, Fox Sport, Discovery, ... toàn HD nét căng, chuyển sang Next TV xem SD nhìn rầu hết cả người. Hỏi nhân viên lắp đặt là có Thể thao TV và Bóng đá TV không thì nói là có mà cuối cùng là không có. Nếu không sớm cả thiện thì khó giữ khách hàng lắm Viettel ơi.

  Trả lờiXóa
 9. Viettel có hạ tầng mạng viễn thông rồi nên ra gói combo Truyền hình + internet. Số lượng kênh thì trên dưới 200 kênh và giá cả hợp lý thì có thể cạnh tranh được. Mà sao k có đài nào có kênh Animax nhỉ.

  Trả lờiXóa
 10. có coi được Bóng đá Anh với La Liga không?

  Trả lờiXóa
 11. tôi đang dùng K+ mà giờ rất muốn tìm một dịch vụ khác.chán K+lên tận óc rồi.cứ đâì nào co1 Bóng đá Anh với La Liga là tôi chuyển.

  Trả lờiXóa

Giới thiệu

www.ViettelTV.net là kênh thông tin về dịch vụ truyền hình cáp của Viettel do trung tâm kinh doanh dịch vụ truyền hình xuất bản. Mọi thông tin về dịch vụ thuộc quyền sở hữu của ViettelTelecom. Quý khách vui lòng ghi rõ bản quyền khi đăng lại thông tin.Bản Quyền thuộc về www.ViettelTV.net

Liên hệ

Hotline: 09.62.63.8668

THÔNG BÁO!Truyền hình cáp Viettel đang thi công cáp. Quý khách có nhu cầu đăng ký vui lòng để lại thông tin trên mục "ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT"(chi tiết)