Viettel tham gia thị trường truyền hình trả tiền

Thứ Tư, 23 tháng 1, 2013
Tags:

5 nhận xét:

 1. Tôi rất mừng khi Viettel đã chính thức tham gia thị trường truyền hình trả tiền(THTT). Mong rằng tất cả các gia đình ở Việt Nam từ thành thị tới nông thông cũng như từ đồng bằng cho tới miền núi, hải đảo... đều sớm được sử dụng dịch vụ THTT của Viettel. Chúc Viettel sẽ thành công trong lĩnh vực mới này để phục vụ tốt hơn nữa cho toàn thể nhân dân cả nước. Xin chân thành cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn anh vì đã quan tâm đến dịch vụ của Viettel.

  Trả lờiXóa
 3. Đến bao h viettel mới được cấp phép chính thức đây ??

  Trả lờiXóa
 4. Không biết là Truyền hình Viettel có tuyển dụng nhân sự ở bộ phận phóng viên biên tập không ạ? Tôi có tìm hiểu thông tin trên internet nhưng không thấy. Nếu tôi muốn nộp đơn vào làm việc cho Truyền hình Viettel thì cần những điều kiện gì? Xin cảm ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị hãy gửi lại thông tin của mình cũng như những thắc mắc và mong muốn của chị về địa chỉ Mail: sontq@viettel.vn. Chúng tôi sẽ trả lời chị sớm nhất. Trân trọng.

   Xóa

Giới thiệu

www.ViettelTV.net là kênh thông tin về dịch vụ truyền hình cáp của Viettel do trung tâm kinh doanh dịch vụ truyền hình xuất bản. Mọi thông tin về dịch vụ thuộc quyền sở hữu của ViettelTelecom. Quý khách vui lòng ghi rõ bản quyền khi đăng lại thông tin.Bản Quyền thuộc về www.ViettelTV.net

Liên hệ

Hotline: 09.62.63.8668 Mr Sơn
0986.07.06.87 Mr Giang
Địa chỉ: Số 8 Lô 4E đường Trung Yên 9 - Cầu Giấy - Hà Nội

THÔNG BÁO!Truyền hình cáp Viettel đã chính thức triển khai. Quý khách có nhu cầu đăng ký vui lòng Liên hệ 0962.63.8668 Mr Sơn"(chi tiết)